Home / quận 7 / Cập nhật giá căn hộ Flora Fuji

Cập nhật giá căn hộ Flora Fuji

Với mức báo giá căn hộ Flora Fuji chỉ từ 895 triệu/ căn mỗi người sẽ có một quan điểm về đắt rẻ khác nhau tuy nhiên nếu đặt tương quan về chất lượng công trình, sự cam kết của chủ đầu tư Nhật Bản và là loại hình nhà ở Condominium – thuộc loại hình nhà ở sở hữu vĩnh viễn của chủ hộ thì đây có thể xem là một mức giá “ hời” cho người mua.

Giá căn hộ Flora Fuji

Hiện nay, các căn hộ Flora Fuji đã hoàn thành và đang đi vào quá trình rao bán. So với các thông tin về Flora Fuji , giá bán căn hộ Flora Fuji hiện nay chỉ từ 985 triệu / căn, như vậy giá căn hộ chỉ tầm 1 tỷ đồng. Đây là một con số gây bất ngờ với khá nhiều người quan tâm dự án này.

Chú ý: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp với hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Với mức báo giá trên đây mỗi người sẽ có một quan điểm về đắt rẻ khác nhau tuy nhiên nếu đặt tương quan về chất lượng công trình, sự cam kết của chủ đầu tư Nhật Bản và là loại hình nhà ở Condominium – thuộc loại hình nhà ở sở hữu vĩnh viễn của chủ hộ thì đây có thể xem là một mức giá “ hời” cho người mua.

Một số ưu đãi về giá căn hộ Flora Fuji

Sở dĩ có thể khẳng định căn hộ Flora Fuji là hiện thực hóa giấc mơ nhà ở cao cấp cho những người có thu nhập bình dân là bởi, khi quyết định mua căn hộ tại đay, khách hàng sẽ được:

– Ngân hàng hỗ trợ 80% và mức lãi suất chỉ là 6.5% trong 3 năm đầu

– Thời gian vay và trả dần trong 15 năm

– Ngân hàng hỗ trợ vay đa dạng: Vietcombank, Shinhan, HD Bank, OCB, TPBank…

Như vậy, chỉ cần khoảng 300 triệu là bạn đã có thể sở hữu căn hộ trong mơ của mình, tiền trả nợ dần được tính theo tháng và kéo dài 15 năm + lãi sẽ là 8 triệu / tháng chỉ bằng tiền thuê nhà ở mà bạn sẽ có thêm động lực làm ăn, tâm lý ổn định không bị giao động, ảnh hưởng, chủ động đầu tư cho căn hộ của mình, vĩnh biệt cảm giác bị động như khi thuê nhà.

Tại sao bạn nên quyết định mua căn hộ Flora Fuji ngay hôm nay?

– Mức giá quá hời cho chất lượng căn hộ

Như bên trên chúng tôi đã khẳng định, giá căn hộ Flora Fuji bao nhiêu? Đắt hay rẻ là tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Có thể bạn sẽ thấy nó đắt so với mô hình nhà ở xã hội nhưng với một số người có thể thấy nó rẻ nhưng chắc chắn nếu suy tính một cách kỹ lưỡng, dựa trên các yếu tố: chất lượng công trình, trang bị tiện nghi trong căn hộ, tích ích nội và ngoại khu cùng với các yếu tố cho cuộc sống trong tương lai rất nhiều người lại cho rằng đây là mức giá hợp lý, thậm chí là rẻ.

– Tiền trả nợ chỉ bằng tiền thuê nhà mỗi tháng nhưng sau 15 năm bạn có nhà để ở

Nếu chỉ có 20% tiền mặt để nhận nhà cho căn hộ 1 tỷ thì bạn cũng chỉ cần phải trả lãi cả gốc 8 triệu/ tháng và duy trì số tiền này trong 15 năm sẽ hết nợ và căn hộ chính thức là của bạn vĩnh viễn. Với mức trả này không quá ảnh hưởng đến chi tiêu hay cuộc sống của bạn, thậm chí nếu trước đó bạn đi thuê nhà sẽ thấy số tiền này cũng chỉ bằng tiền thuê nhà của bạn mỗi tháng mà thôi. Nay với chính sách bán căn hộ Flora Fuji ưu đãi bạn có thể chuyển tiền thuê nhà sang mua nhà.

– Chủ động cuộc sống, tâm lý vững vàng

Khác với khi thuê nhà, bạn luôn ở trong tâm thế bị động, có thể bị chuyển nhà bất cứ lúc nào, mỗi lần chuyển không ít chi phí vận chuyển, thay thế và mua sắm đồ mới, đặc biệt hơn nhà đi thuê còn khiến bạn ngại đầu tư cho phòng trọ chính bởi vậy chất lượng cuộc sống không đảm bảo. Nay với căn hộ Flora Fuji sẽ giúp tạo tâm lý “ an cư lạc nghiệp”, bạn có động lực để kiếm tiền và sắm sửa cho gia đình biến căn hộ thành không gian của tổ ấm, của gia đình để mọi thành viên đều mong trở về trong mỗi chuyến đi xa.

– Là nền tảng cho con em bạn có môi trường sống và học tập tốt nhất

Quyết định mua căn hộ Flora Fuji không chỉ là nền tảng cho tương lai sự nghiệp của bạn thêm rộng mở, thênh thang mà còn là môi trường tuyệt vời cho bé phát triển, đi xa hơn nữa trong con đường học vấn, tiếp cận thành công sớm và đơn giản hơn rất nhiều. Với hệ thống trường học mô hình mới, cùng kết nối đồng bộ với các trường đại học danh tiếng trong thành phố, con em bạn sẽ có tương lai học tập vững vàng.

Kết luận

Không phải là nói quá khi cho rằng, căn hộ Flora Fuji đã giúp những người có thu nhập thấp hoặc giới trí thức, doanh nhân thành đạt hiện thực hóa giấc mơ nhà ở đúng nghĩa của mình. Cộng đồng dân cư Flora Fuji đã được hình thành với tính văn minh và nhân văn cao đang chờ đón bạn gia nhập và xây dựng cộng đồng này ngày càng lãng mạn.

BÌNH LUẬN
Đánh giá

About tintucnhadathanoi

Check Also

Cập nhật giá căn hộ Flora Fuji

Với mức báo giá căn hộ Flora Fuji chỉ từ 895 triệu/ căn mỗi người …