Home / quận 7 / Nghe cư dân căn hộ Flora Fuji đánh giá chất lượng sống nơi đây

Nghe cư dân căn hộ Flora Fuji đánh giá chất lượng sống nơi đây

Hãy cùng chúng tôi khảo sát ý kiến của cư dân đã chọn mua căn hộ Flora Fuji để xem cuộc sống nơi đây có đúng như những gì nhà đầu tư nói hoặc báo chí đã ca ngợi trong thời gian qua hay không nhé!

Tôi là giáo viên, chồng làm kiến trúc sư, hai vợ chồng lấy nhau và sinh luôn 2 bé nên không có nhiều vốn tích lũy, cũng muốn mua nhà bởi chán cảnh đi thuê, vừa tốn kém lại vừa bị động tuy nhiên tham khảo một số công trình giá vừa tiền thì không đảm bảo chất lượng, không muốn vội vàng vì sau này phải trả giá. Những công trình chất lượng khá ổn thì giá thành lại hơi cao nên đến nay hơn chục năm đi thuê nhà. Vừa rồi được bạn bè giới thiệu về căn hộ Flora Fuji , thấy thiết kế rất ưng lại nghe nói chủ đầu tư đến từ Nhật Bản nữa, tham quan căn hộ thấy rất ưng và quan trọng hơn nữa là chúng tôi chỉ cần chi trả một phần sau đó trả dần hơn chục năm. Nhận thấy đây là cơ hội ngàn năm có một nên đã mua ngay mà không cần cân nhắc.

Khi được sống trong căn hộ tôi đã thấy quyết định của mình là vô cùng chính xác. Trong quá trình sống tại đây không chỉ tôi mà mọi thành viên đều đánh giá khá cao căn hộ vì tính tiện lợi và thiết kế vô cùng thông minh. Ví dụ: Phòng ngủ của chúng tôi không quá lớn, vừa đủ dùng nhưng thiết kế khá thông minh, chúng tôi có thể để chăn ga dưới gầm giường mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, tiết kiệm không gian, căn bếp tuy nhỏ nhưng rất ngăn nắp và thông minh nên có thể chế biến đãi khách mà vẫn rất gọn gàng. Nhìn chung tôi rất hài lòng.

Chị Yến đến một trong những cư dân về sống tại căn hộ Flora Fuji đầu tiên.

Tôi mua căn hộ Flora Fuji không chỉ đơn thuần là giá thành hợp lý so với thu nhập mà còn tin tưởng vào các nhà đầu tư Nhật Bản, sự thật đã không làm tôi thất vọng, đúng ngôi nhà trong mơ của gia đình tôi. Cám ơn chủ đầu tư Nam Long đã mang mô hình nhà ở này đến chúng tôi.

Anh Bách – một cư dân vừa dọn về ở tại căn hộ Flora Fuji

Tôi mới đang làm hồ sơ mua căn hộ Flora Fuji tuy nhiên khi được trả lời mua căn hộ ở đâu, tôi nói mua Flora Fuji thì mọi ngươi tán động lắm về chất lượng. Chính bởi vậy tôi cũng thấy tin tưởng và lạc quan hơn rất nhiều.

Anh Tính

Nhìn chung tôi thấy căn hộ ở đây thiết kế thông minh, cảnh quan cũng đẹp tuy nhiên có một vài bãi đất trống chưa thẩm mỹ cho lắm, nghe chủ đầu tư nói đất đã có chủ và sẽ sớm được đầu tư xây dựng nhằm đồng bộ hóa khu đô thị. Mong khu vực này sớm xây dựng để đảm bảo tính mỹ quan đồng bộ cho khu vực.

Anh Nam

Từ những ý kiến đánh giá nhận xét trên ta có thể dễ dàng nhận thấy căn hộ Flora Fuji tích hợp khá nhiều ưu điểm và là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho những gia đình trẻ hiện nay. Không những thế, các căn hộ tại đây còn có mức giá hợp lý, được mua theo hình thức trả góp nên vôc ùng phù hợp cho những khách hàng có thu nhập trung bình muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Dự án còn là một trong những mô hình nhà ở có tính nhân văn cao bởi nó đã giúp những người thu nhập thấp tiếp cận ngôi nhà mơ ước của mình một cách dễ dàng và giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống ngay cả khi thu nhập hiện tại chưa đủ điều kiện, mang đến tương lai tốt cho thế hệ trẻ em của những gia đình này.

BÌNH LUẬN
Đánh giá

About tintucnhadathanoi

Check Also

Cập nhật giá căn hộ Flora Fuji

Với mức báo giá căn hộ Flora Fuji chỉ từ 895 triệu/ căn mỗi người …